TẠI SAO LẠI CHO RA BAO BÌ GẠO MẦM VIBIGABA MỚI?

Bao bì mới của gạo mầm vibigaba

- Thiết kế mới bao bì cho Gạo Mầm Vibigaba là một bước đột phá trong thời gian đầu năm 2014. Với thương hiệu vẫn là Gạo  Mầm Vibigaba cùng với thương hiệu hạt ngọc trời mà Công Ty Bảo Vệ Thực Vực An Giang cho ra sẽ mang lại nhiều sự thay đổi đáng kể.
Gạo Mầm Vibigaba giá ưu đãi mới cho khách hàng

- Vì mẫu bao bì mới chưa được thay thế hoàn toàn nên hiện giờ sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba vẫn bán song song với mẫu bao cũ và bao bì mới.


Nhận dạng thương hiệu Gạo mầm VibigabaHạt Ngọc Trời mới.

Nhận dạng thương hiệu Gạo mầm VibigabaHạt Ngọc Trời mới. Rất mong anh chị em để mắt chú ý sau này không mua phải hàng nhái, vì đại lý cửa hàng gạo Phương Nam ở quận 3 và quận 7 của chúng tôi đạt 603 chỉ tiêu của Nhật Bản.

- Với sứ mệnh đem lại lợi ích cho khách hàng cửa hàng sẽ luôn bán với giá ưu đãi, đặt biệt đối với khách hàng ở khu vực TP. HCM Gạo Mầm Vibigaba sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí không lấy tiền ship và giao tận nhà mới nhận tiền.

Cách đồng gạo mầm vibigaba ở Vĩnh Bình
- Sau đây cửa hàng Gạo Mầm Vibigaba xin chia sẽ tại sao có tên Gạo Mầm và tên Vibigaba là từ đâu?, có thể mọi người cũng đã biết Gạo mầmgạo lứt nẩy mầm và được thêm tên Vibigaba là từ vùng đất có tên là Vĩnh Bình. Gạo được lên men từ gạo lứt nguyên phôi trong điều kiện thích hợp, trong quá trình nẩy mầm của hạt gạo hoạt động chất GABA được tạo ta, GABA là từ viết tắt của Gamma Amino Butyric Acid.

- Gạo Mầm Vibigaba có chỉ số đường huyết thấp phù hợp để xây dựng chế độ ăn cho người đái tháo đường.

- Đặc biệt, nhờ giàu chất GABA nên Gạo Mầm Vibigaba có các tác dụng:

+  Giúp ổn định đường huyết của người bệnh Tiểu đường.
+  Hạ mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
+  Làm chậm quá trình lão hóa
+  Cải thiện chức năng não, giảm triệu chứng lo lắng và chứng mất ngủ
+ Ngăn ngừa táo bón và đầy hơi nhờ dồi dào chất xơ
+ Hàm lượng Canxi cao giúp phòng chống loãng xương và bảo vệ sụn khớp.
  THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:


gạo mầm được đóng gói ép chân không Khối lượng: 75.000/1kg
gạo mầm được đóng gói ép chân không
Khối lượng: 75.000/1kg

Giá 70.000 đồng/gói 

Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.

Xin liên hệ để được đặt hàng miễn phí:

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 - 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 - 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !


TẠI SAO LẠI CHO RA BAO BÌ GẠO MẦM VIBIGABA MỚI? TẠI SAO LẠI CHO RA BAO BÌ GẠO MẦM VIBIGABA MỚI? Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on 9:43 AM Rating: 5

No comments:

Cửa hàng gạo mầm vibigaba tại Tp Hồ Chí Minh. Powered by Blogger.